Khuyến mãi Khuyến mãi
Kitawa tổ chức chuyến thiện nguyện tại

Kitawa tổ chức chuyến thiện nguyện tại "Mái Ấm Tình Mẹ"

Như Quỳnh
Thứ
Nội dung bài viết

"Hạnh phúc là sẻ chia" - Đó là thông điệp ý nghĩa trong hoạt động từ thiện của tập thể Công ty Cổ phần Kitawa tại Mái ấm tình mẹ - Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Kitawa chụp ảnh kỷ niệm cùng các em nhỏ tại Mái ấm tình mẹ

Với tinh thần tương thân tương ái và lòng cảm thông đối với những khó khăn mà cộng đồng, đặc biệt là các trẻ em kém may mắn đang phải đối diện, vào ngày 25/12/2022, Công ty Cổ phần Kitawa đã tổ chức một hoạt động từ thiện tại Mái ấm tình mẹ - Gò Vấp, nhằm đến thăm và tặng những phần quà ý nghĩa cho các em bé và các chị em tại đây. Mái ấm tình mẹ đang nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 50 em nhỏ và các chị em cơ nhỡ, đều đang trải qua những hoàn cảnh khó khăn.

Chuyến thăm lần này, Kitawa đã mang đến một số món quà nhỏ, bao gồm các nhu yếu phẩm như mỳ, sữa và bánh kẹo cho các em nhỏ. Ngoài ra, Kitawa cũng chuẩn bị thêm phong bì để dành tặng riêng cho mái ấm, với tổng kinh phí hơn 5 triệu đồng. Sau đó, Kitawa đã cùng các em chơi đùa, giao lưu và trò chuyện thân mật, lắng nghe những câu chuyện đáng yêu từ những trái tim trong trẻo của các em.

Kitawa chuẩn bị quà đến thăm mái ấm

Các em nhỏ vui vẻ nhận quà gồm bánh và sữa

Nhân viên Kitawa chơi đùa cùng các em nhỏ tại mái ấm

Hành trình một ngày thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Mái ấm tình mẹ đã khép lại, nhưng dư âm vẫn đọng mãi trong tâm trí những người tham gia. Hy vọng rằng chuyến đi này đã mang đến niềm vui, tiếng cười và tình yêu thương, giúp các em có một ngày đón Noel đầy đủ và ấm áp. Đặc biệt, chúng ta mong rằng điều này sẽ động viên các em vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn và tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện lần này cũng là dịp đặc biệt cho nhân viên Kitawa đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống khó khăn của các trẻ em mồ côi. Đây cũng là nguồn động lực để Kitawa duy trì hoạt động từ thiện hàng năm, và họ sẽ cố gắng đến nhiều nơi hơn nữa, giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Nội dung bài viết
Thu gọn
compare-icon